Đoàn thanh niên phối hợp Tiểu đoàn 97 lao động chuẩn bị đón học sinh đến trường

Để chuẩn bị cho các hoạt động đón học sinh đến trường trong năm học mới, ngày 14/8/2022, Đoàn thanh niên trường Tiểu học Phú Sơn phối hợp với Tiểu đoàn 97 tiến hành lao động vệ sinh khuôn viên trường với các nhiệm vụ chính là cắt tỉa các cây xanh, cắt dọn cỏ, vệ sinh và bảo trì các thiết bị điện trong lớp học.

Cùng với sự nhiệt tình của các chú bộ đội và các cô giáo đoàn viên trẻ của nhà trường, công việc diễn ra nhịp nhàng và nhanh chóng. Đây cũng là dịp để các đồng chí đoàn viên của hai đơn vị giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn thanh niên.

Việc làm của các đồng chí đã tô thắm thêm tình cảm đoàn kết giữa đơn vị và nhà trường và tạo những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh Chú bộ đội Cụ Hồ thắm tình quân dân.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lao động: