A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tháng 1/2022

Bài viết

Hành trình kết nối yêu thương “Quỹ cưu mang giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Phú Sơn” tháng 01/2022

 

          Tiếp nối chuỗi hoạt động quỹ “Quỹ cưu mang giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH Phú Sơn” của trường tiểu học Phú Sơn xây dựng nhằm gây quỹ hỗ trợ cho các học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Tháng 01/2022 này, quỹ tiếp tục trao quà cho các em.

          Cùng với sự chung tay của cô hiệu trưởng và rất nhiều các thầy cô đã kết nối các tấm lòng hảo tâm. Phần quà trong hành trình tháng 01 này là gạo ăn, nhu yếu phẩm cho 07 em học sinh. Buổi trao quà diễn ra vào 9h sáng ngày 07/01/2022 . Danh sách các học sinh được nhận quà gồm:

1 - Phùng Danh Hồng - 3A3

2- Phùng Nghĩa Quốc Ba - 4A1

3 - Phùng Xuân Huy - 4A2

4- Phùng Nghĩa Tấn - 3A1

5 - Phùng Đình Bảo Anh - 1A1

6- Quốc Anh Phùng Văn - 2A5

7- Phùng Thị Như Ý - 4A4

Bên cạnh đó, 02 chiếc máy tính bảng (Ipad) phục vụ cho việc học tập trực tuyến trong khuôn khổ chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã được trao tới tay 02 em học sinh:

                                      1. Phùng Nghĩa Tiến Nam - 1A3

                                      2. Phùng Đinh Giang - 5A4

Đối với các em học sinh nhận quà từ “Quỹ cưu mang giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH Phú Sơn”, các em được tặng quà hàng tháng, trong tháng 01/2022, đã giúp đỡ thêm 03 em học sinh so với tháng trước.

          Những món quà tuy nhỏ, nhưng được trao thường kì hàng tháng sẽ là một nguồn động viên tinh thần to lớn, làm vơi đi khó khăn, vất vả trên vai ông bà, bố mẹ các em, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp trên địa bàn huyện và cả nước.


Cảm ơn các tấm lòng hảo tâm đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng“Quỹ cưu mang giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường TH Phú Sơn” của nhà trường. Trong dịp Tết đến xuân về, cần lắm những sự chung tay của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân để mang đến cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường tiểu học Phú Sơn thêm ấm áp.  Chúng tôi mong muốn kết nối nhiều hơn nữa những tấm lòng và lan toả hành động đẹp đến mọi người xung quanh và toàn xã hội.

                                                                                                       Người viết: Lê Trang

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 01 : 1.808