Tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 - 2023

Ngày 30/8/2022, trường Tiểu học Phú Sơn tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 - 2023. Hội nghị có sự hiện diện của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo các bậc phụ huynh tham gia.

Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tiếp theo chương trình, ông Chu Quang Tuyến - Trưởng ban đại diện cho mẹ học sinh đã lên trình bày nội dung về công tác của ban cha mẹ học sinh và thu chi năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ năm học tới.

Sau phần họp tập trung tại sân trường, các bậc phụ huynh được mời về từng lớp họp riêng với giáo viên chủ nhiệm để trao đổi các nội dung quan trọng trong năm học. Đồng thời thông qua các khoản thu bắt buộc và thu thỏa thuận.

Hội nghị diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc và nhận được sự đồng thuận cao của đa số các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị.