A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức ôn tập hè miễn phí cho học sinh

           Kì nghỉ hè kéo dài là một khoảng thời gian thú vị và vô cùng lí thú với các em học sinh với rất nhiều hoạt động hè tại địa phương. Với đặc điểm tâm lý học lứa tuổi Tiểu học còn ham thích vui chơi và hiếu động thì việc được ôn tập kiến thức trước ngày khai giảng năm học mới là cần thiết.

          Với mục đích giúp học sinh ôn tập các kiến thức văn hóa cho học sinh, đồng thời ổn định nề nếp sẵn sàng trước thềm năm học mới. Trường Tiểu học Phú Sơn đã tổ chức ôn tập hè miễn phí cho học sinh.

          Việc ôn tập được diễn ra từ ngày 15/8/2022. Các em học sinh được ôn tập kiến thức môn Toán, Tiếng Việt. Tham gia các hoạt động ca múa hát giữa giờ và luyện tập các bài múa hát tập thể.

          Sau khi kết thúc tuần học ôn tập hè, các lớp đã đi vào nề nếp ổn định. Ở tuần học tiếp theo, các thầy cô giáo đoàn viên đoàn thanh niên nhà trường sẽ tổ chức ôn tập cho các em học sinh yếu để giúp đỡ các em vững kiến thức cùng các bạn trong lớp.

          Việc tổ chức ôn tập hè miễn phí cho học sinh được các thầy cô giáo tự nguyện tham gia nhiệt tình và nhận sự đồng thuận của các bậc phụ huynh.

          Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại các lớp học và hoạt động ca múa hát giữa giờ:


Tác giả: Trường TH Phú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
https://www.facebook.com/tieuhocphuson
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Tháng 09 : 2.535