A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh nhật công đoàn viên quý I, II, III và chia tay các đồng chí Cán bộ, giáo viên thuyên chuyển công tác

         

        Ngày 4/9/2022, trước thềm năm học mới, trường Tiểu học Phú Sơn tổ chức sinh nhật cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sinh từ tháng 01 đến tháng 9. Đây là việc làm đã được công đoàn phối hợp với nhà trường thực hiện nhiều năm nay, và đây cũng là dịp để động viên các đồng chí công đoàn viên phấn khởi, hăng say trong mọi cương vị công tác.

          Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức chia tay các đồng chí nghỉ hưu, chuyển trường, chuyển công tác. Trong đó có đồng chí Lê Xuân Hiếu - Nguyên Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Sơn được luân chuyển công tác sang trường Tiểu học Thái Hòa, đông chí Phùng Thị Nhã về nghỉ hưu, đồng chí Phùng Thị Hồng Ngoan và đồng chí Phùng Văn Thiện  chuyển công việc mới.

          Chúc mừng các đồng chí!  Kính chúc các đồng chí về nghỉ hưu sống vui sống khoẻ, hạnh phúc bên gia đình. Kính chúc các đồng chí chuyển trường, chuyển công tác sức khoẻ, hạnh phúc, luôn nhiệt huyết và cháy hết mình vì tình yêu nghề. Tiểu học Phú Sơn luôn luôn là ngôi nhà chung chan chứa tình yêu thương luôn nhớ về các đồng chí.

          Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

 


Tác giả: Trường TH Phú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
https://www.facebook.com/tieuhocphuson
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Tháng 09 : 2.524