Tổ chức thành công chương trình Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy và trò trường Tiểu học Phú Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng do các thầy cô giáo và học sinh nhà trường thể hiện. Toàn trường đã được nghe thư chúc mừng của Chủ  tịch nước và tiếng trống khai trường của cô Hiệu trưởng.

Đầu năm học và cũng là thông lệ với những việc làm tốt đẹp của thầy và trò nhà trường giúp đỡ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà gồm Sách vở, xe đạp, tiền mặt, sữa... đã được các nhà hảo tâm đến từ Tiểu đoàn Pháo Binh 97;  Gia đình cô Phạm Minh Trang - Thành phố Đà Nẵng;  Gia đình cô Nhi - Thành phố Đà Nẵng; Hội thiện tâm Ba Vì;  Gia đình bà Huyền Hoa - Phố Nhông, Ba Vì trào tặng với tổng trị giá 23 triệu đồng.

Xin chúc mừng thành công của Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 với niềm tin tưởng sâu sắc về những khởi sắc trong năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Phú Sơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình: