A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công hội thi "Giai điệu tuổi hồng" Ngành GD&ĐT Ba Vì - Cụm thi Tiểu khu III

             Ngày 13/8/2022,  Tiểu khu III tổ chức thành công hội thi "Giai điệu tuồi hồng" Ngành GD&ĐT Ba Vì cấp cụm năm học 2022 - 2023...

         Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành GD&ĐT Ba Vì về việc tổ chức hội thi "Giai điệu tuổi hồng" Ngành GD&ĐT Ba Vì cấp cụm, 8 trường Tiểu học và THCS thuộc Tiểu khu 3 đã tổ chức thành công hội thi.  

          Cùng với sự chuẩn bị công phu và tập luyện trong nhiều ngày qua, 12 tiết mục được đem đến hội thi cùng với sự phong phú về thể loại, độ tuổi và màu sắc nghệ thuật. Các tiết mục có sự đầu tư về thời gian và công sức đã mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả và Ban giám khảo đã phải rất khó khăn trong việc lựa chọn các tiết mục xuất sắc đi tiếp vào vòng thi cấp Huyện. 

          Trường Tiểu học Phú Sơn tham dự thi với tiết mục múa Cháu hát về đảo xa. Với sự giàn dựng và tập luyện của các cô giáo Hoàng Thủy, Hà Trang, Lê Trang. Được sự tạo điều kiện của lãnh đạo nhà trường,  lòng nhiệt tình hỗ trợ của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã gặt hái được giải NHÌ toàn đoàn. Đây là sự nỗ lực và thành tích của cả một tập thể đoàn kết. 

       Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội thi.

 

 

 


Tác giả: Trường TH Phú Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
https://www.facebook.com/tieuhocphuson
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Tháng 09 : 2.522