A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo Kinh tế Đô thị cùng Công ty xe đạp Thống nhất trao quà cho hs nghèo hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em”

Báo Kinh tế đô thị cùng công ty Xe đạp thống nhất trao quà cho hs nghèo hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”

 

Hưởng ứng chương trình “Máy tính cho em”, sáng ngày 18/9/2021, Tổng biên tập báo Kinh tế đô thị, công ty xe đạp Thống Nhất, lãnh đạo UBND huyện Ba Vì, lãnh đạo PGDĐT Ba Vì đã đến trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa nhất cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường Tiểu học Phú Sơn.

Tại đây, đại diện Lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng GDĐT, đại diện Báo Kinh tế Đô thị và công ty Xe đạp Thống nhất đã thăm hỏi, động viên tinh thần gia đình và các em học sinh.

Các em nhận được những phần quà đó là:

-  Em Phùng Xuân Huy – Lớp 4A2 và em Phùng Thị Thu Huyền – Lớp 3A2. Các em nhận được 2 chiếc xe đạp, 1triệu đồng,1túi quà an sinh của công ty Xe đạp Thống nhất. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế Đô Thị dành tặng cho các em 01 quạt điện, 01 bếp ga, 02 bộ bàn học, 01 máy tính bảng, 03 triệu đồng.

- Em Phùng Đình Khánh Trung - Lớp 2A5 được đại diện lãnh đạo Báo Kinh tế Đô Thị dành tặng 01 chiếc điện thoại.

Thay mặt nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng Huỳnh Thị Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn  chân thành tới sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo và các nhà hảo tâm dành cho học sinh của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Lãnh đạo UBND huyện Ba Vì; PGDĐT Ba Vì; Tổng biên tập báo Kinh tế đô thị; Lãnh đạo Công ty xe đạp Thống Nhất trao quà cho học sinh nghèo.

                                                                Tổng hợp: Lê Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 10 : 1.232