A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới.

 

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

ĐẦU NĂM HỌC MỚI

 

          Trước thềm năm học mới, thấu hiểu được nỗi khó khăn, thiếu thốn của một số em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được các giáo viên chủ nhiệm tổng hợp lên từ các lớp. Ban giám hiệu và tập thể nhà trường đã chuẩn bị những phần quà gửi tặng các em.

          Với tinh thần “không một học sinh nào bị bỏ lại phía sau”, ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trực tiếp đến từng nhà các em. Ngoài những nhu yếu phẩm thiết yếu, các em được tặng những chiếc điện thoại mới phục vụ cho việc học tập trực tuyến. Mỗi em có một hoàn cảnh khác nhau và đều rất khó khăn, những món quà giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần vô cùng lớn, thể hiện sự động viên, chia sẻ và đồng hành cùng học sinh của thầy và trò nhà trường để gia đình và các em vơi đi phần nào nỗi lo đầu năm học.

          Một năm học với nhiều thử thách và trông gai trước mắt khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn đang diễn biến hết sức phức tạp nhưng với niềm tin và sự chung sức đồng lòng, thầy và trò trường Tiểu học Phú Sơn sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và mọi kế hoạch đã đề ra.

          Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà.

 

 

 

 

Người tổng hợp

     Lê Trang

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 10 : 1.230