A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư ngỏ

Kính gửi: Quý phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Phú Sơn!

          Lời đầu tiên ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Tiểu học Phú Sơn xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và vượt qua mọi khó khăn trong thời kì dịch bệnh Covid-19 tới quý phụ huynh và các em học sinh toàn trường.

          Thưa quý phụ huynh!

          Khác với không khí khai giảng mỗi năm với cờ hoa rực rỡ và những bước chân học trò tung tăng trong màu áo trắng tới trường háo hức chờ đón một năm học mới, năm học 2021-2022 là năm học đầy khó khăn và thách thức, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước nói chung và địa bàn huyện nhà nói riêng, nhằm thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho mọi người dân, ngành Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra các phương án dạy học trực tuyến.

          Lễ khai giảng lần đầu tiên sẽ diễn ra bằng hình thức trực tuyến vào ngày 05/9/2021.

          *Từ 7h30 - 8h30: Truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội (Kênh H1; H2; Kênh phát sóng FM...)

          * Từ 8h30 - 9h30: Học sinh tham gia tiết sinh hoạt đầu năm học cùng Giáo viên chủ nhiệm với hình thức trực tuyến qua phần mềm zoom.

            Nhà trường và các thầy cô giáo đã và đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để việc khai giảng và học tập trực tuyến diễn ra theo đúng kế hoạch. Vì vậy nhà trường mong muốn quý phụ huynh hãy đồng hành cùng nhà trường và các con bằng cách tham gia vào nhóm Zalo để trao đổi thông tin với nhà trường, với lớp: quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể về phương tiện học tập của học sinh (đặc biệt là phương tiện học trực tuyến như máy tính, điện thoại thông minh... có kết nối internet), phối hợp với các thầy, cô giáo quản lý việc học trực tuyến, tự học ở nhà của các em để cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học đã đề ra.

          Tập thể trường Tiểu học Phú Sơn luôn luôn là một đại gia đình. Chính vì vậy, ban giám hiệu cũng như các thầy cô hằng ngày sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các cha mẹ học sinh bất cứ câu hỏi gì hoặc cần được tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc về tâm lý hay phương pháp học tập của con em mình.

          Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của quý phụ huynh trong quá trình mang lại cơ hội, điều kiện học tập tốt nhất cho mỗi học sinh.

          Xin kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình sức khỏe và bình an!

          Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                      HIỆU TRƯỞNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Tháng 10 : 1.229