A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Sơn chuẩn bị Lê Khai giảng đặc biệt

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ SƠN CHUẨN BỊ

LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

 

          Khác với không khí khai giảng mỗi năm với cờ hoa rực rỡ và những bước chân học trò tung tăng trong màu áo trắng tới trường háo hức chờ đón một năm học mới, năm học 2021-2022 là năm học đầy khó khăn và thách thức, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước, nhằm thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành về công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho mọi người dân, ngành Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra các phương án dạy học trực tuyến.

            Nhà trường và các thầy cô giáo đã và đang nỗ lực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để việc khai giảng và học tập trực tuyến diễn ra theo đúng kế hoạch. Cùng với sự đồng hành của phụ huynh học bằng cách tham gia vào nhóm Zalo để trao đổi thông tin hai chiều với nhà trường, với lớp, quan tâm, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể về phương tiện học tập của học sinh (đặc biệt là phương tiện học trực tuyến như máy tính, điện thoại thông minh... có kết nối internet), phối hợp với các thầy, cô giáo quản lý việc học trực tuyến, tự học ở nhà của các em để cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học đã đề ra.

          Trường Tiểu học Phú Sơn luôn luôn là một đại gia đình.Chính vì vậy, ban giám hiệu cũng như các thầy cô hằng ngày sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với các cha mẹ học sinh bất cứ câu hỏi gì hoặc cần được tư vấn và tháo gỡ những vướng mắc về tâm lý hay phương pháp học tập của con em mình.

          Tập thể giáo viên nhà trường luôn phát huy tinh thần “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tư học và sáng tạo”. Các buổi sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề, tập huấn các nội dung liên quan đến việc xây dựng kế hoạch giảng dạy được ban giám hiệu nhà trường phổ biến đầy đủ, chi tiết. Nhà trường đã kịp thời tổ chức chuyên đề tập huấn bồi dưỡng nâng cao kỹ năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong thời điểm cấp thiết của việc dạy học online.

          Một khởi đầu mới đánh dấu sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò nhà trường. Mong sao dịch bệnh qua mau để các em lại được đến trường cùng thầy cô , bạn bè xây đắp những ước mơ hồng rực rỡ.

         

    Người tổng hợp

Lê Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 10 : 1.228