A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Phú Sơn với Ngày hội CNTT lần thứ V.

Trường Tiểu học Phú Sơn với Ngày hội CNTT lần thứ V.

BÀI VIẾT

Trường Tiểu học Phú Sơn tham gia ngày hội CNTT lần thứ V

cùng Tiểu khu III

 

Thực hiện chđạo của Sở GD&ĐT Hà Nội và Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì về Kế hoạch tổ chức “Ngày hội công nghệ thông tin” Ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ V, trường Tiểu học Phú Sơn đã tích cực triển khai và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung trọng tâm của năm học 2020 - 2021, trong đó có lĩnh vực ứng dụng CNTT trong quản lý, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường là nhiệm vụ then chốt của năm học.

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học của nhà trường, đã giúp giáo viên nâng cao năng lực và tính sáng tạo, thông qua đó đã giúp cho giáo viên trở nên linh hoạt hơn trong quá trình giảng dạy của mình, giáo viên không bị bó buộc trong khối lượng kiến thức hiện có, mà còn giúp họ tìm hiểu thêm về những chuyên ngành khác như tin học và học hỏi các kỹ năng sử dụng hình ảnh, âm thanh trong việc thiết kế bài giảng E-lerning, bài giảng điện tử. Ngoài ra việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, còn giúp giáo viên của trường có thể chia sẻ bài giảng của mình với đồng nghiệp, cùng nhau thảo luận và nâng cao chất lượng các bài giảng của mình.

Ngày 08 tháng 4 năm 2021 vừa qua, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì tổ chức Ngày hội CNTT lần thứ V. Đây là dịp để các Tiểu khu trong toàn huyện trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT sáng tạo và đạt giải cao trong các cuộc thi vừa qua. Các gian hàng tham dự thi “Trưng bày sản phẩm có ứng dụng CNTT” trong ngày hội CNTT do Phòng GD&ĐT rất đa dạng và phản ánh được tinh thần tự học và sáng tạo của cán bộ, giáo viên nhân viên toàn Ngành.

Ngoài đa dạng về sản phẩm dự thi, các gian hàng thể hiện được tính hiện đại bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Nổi bật trong số các gian hàng, được Ban giám khảo và các khách thăm quan đánh giá cao cũng chính là gian hàng giành giải Nhất của ngày hội CNTT huyện Ba Vì đó chính là gian hàng trưng bày sản phẩm CNTT của Tiểu Khu III.

Với sự chỉ đạo sát sao và hiệu quả của đồng chí Huỳnh Thị Thanh Bình - Trưởng Tiểu khu - cùng với các đồng chí lãnh đạo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và Tổ thực hiện xây dựng gian hàng đã mang lại thành tích đáng kể của toàn Tiểu Khu. Đóng góp vào thành tích tham gia ngày hội của Tiểu Khu III, trường Tiểu học Phú Sơn có 01 giải Khuyến khích kỹ năng CNTT của Cán bộ quản lý (Đồng chí Phó hiệu trưởng Lê Xuân Hiếu), 01 giải Ba kỹ năng CNTT của nhân viên (Đồng chí văn thư Phùng Thị Thắm), 01 đồng chí giáo viên được công nhận đạt trong phần thi kỹ năng CNTT của giáo viên (Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh).

          Ý tưởng gian hàng và các sản phẩm nổi bật nhất được lựa chọn tham dự Ngày hội CNTT cấp thành phố được tổ chức vào ngày 14, 15 tháng 4 năm 2021 tại trường PTTH Nguyễn Huệ - Hà Đông - Hà Nội đã góp phần đem lại giải Nhì trong công tác tổ chức ngày hội CNTT ngành GD&ĐT lần thứ V do Sở GD&ĐT khen tặng ngành GD&ĐT huyện Ba Vì.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy cô giáo của nhà trường cùng Tiểu khu tham dự ngày hội CNTT cấp huyện và cấp thành phố.

Đồng chí Huỳnh Thị Thanh Bình - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phú Sơn, Trưởng Tiểu khu III nhận giải Nhất tại ngày hội CNTT huyện Ba Vì.

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên Tiểu Khu III chào đón Ban giám khảo

Tổ thiết kế và thi công gian hàng tham dự ngày hội CNTT huyện Ba Vì

Tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Phú Sơn thăm quan gian hàng triển lãm CNTT huyện Ba Vì

Đại diện BGH,  GV, NV trường Tiểu học Phú Sơn tham quan gian hàng triển lãm CNTT cấp Thành phố.

Đại diện BGH,  GV, NV trường Tiểu học Phú Sơn tham quan gian hàng triển lãm CNTT cấp Thành phố.

Người tổng hợp

Lê Trang


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Tháng 10 : 1.232